Chúc mừng Cty An Tấn ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Vonta

📍 CỘT MỐC ĐẶC BIỆT: LỄ KÝ KẾT “HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN” VONTA-NPP 2024

✍️ Tối 15/03/2024 vừa qua, tại khách sạn Venus Tam Đảo, Công ty TNHH Vonta Việt Nam đã tổ chức sự kiện Vinh danh Top 10 nhà phân phối xuất sắc nhất 2023 và đặt bút cho Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược toàn diện” Vonta – NPP 2024 đầy thành công với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Sự kiện đặc biệt này có sự hiện diện của gần 40 Quý Nhà phân phối của Vonta từ Bắc vào Nam đều tề tựu về tham dự, cùng sự chào đón của các đại diện cấp cao nhất của Tập đoàn và Công ty TNHH Vonta Việt Nam cùng chứng kiến lễ Vinh danh và ký kết.

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta

Tại buổi Lễ, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Vonta Việt Nam đã trân trọng Vinh danh và trao chiếc Khăn gắn kết để tri ân thành tích của Top 10 Nhà phân phối xuất sắc nhất trong năm 2023 vừa qua.

Đặc biệt, tất cả các Nhà phân phối tới tham dự chương trình đã đồng thuận tham dự Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược toàn diện” Vonta 2024 – khẳng định cho sự tin tưởng, ủng hộ toàn diện cũng như quyết tâm đồng hành phát triển cùng Vonta và các sản phẩm của công ty trong thời gian sắp tới. Với mục tiêu Phát triển song hành – gắn kết – thành công!

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-1

Như các bạn đã biết VONTA luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm thiết bị điện chất lượng nhất:

 • Công tắc ổ cắm
 • Ổ cắm kéo dài, đui, phích cắm
 • Đèn chiếu sáng
 • Áp tô mát và cầu dao
 • Quạt thông gió, tủ âm tường
 • Ống luồn dây, phụ kiện và thang máng cáp

Cùng với lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện của Công ty thiết bị điện Quảng Ngãi An Tấn và Vonta thì còn có hành trình thăm quan văn phòng và cụm nhà máy sản xuất Vonta

Nằm trong khuôn khổ của Sự kiện Vinh danh Nhà phân phối Vonta 2023 và Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược toàn diện” Vonta-NPP 2024 – sáng ngày 15/3/2024, tại trụ sở văn phòng Hà Nội – Công ty TNHH Vonta Việt Nam đã chào đón gần 40 Nhà phân phối Vonta từ khắp cả nước về tham dự chương trình thăm quan trong không khí trang trọng – ấm áp.

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-2

Các Nhà phân phối của Vonta đã được giới thiệu về văn phòng làm việc, thăm quan Showroom trưng bày sản phẩm mang lại góc nhìn về sự đa dạng và chất lượng cao của các sản phẩm Vonta. phản ánh sự tiên phong và sự đầu tư tập trung vào nhu cầu của thị trường phân phối.

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-3

Điểm nhấn của chương trình là chuyến thăm các cụm nhà máy sản xuất. Các nhà phân phối đã được quan sát toàn bộ quy mô, dây chuyền máy móc hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mà Vonta đang tuân thủ. Từ quy trình sản xuất đến kiểm soát chất lượng, mọi thứ đều được thực hiện một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-4

Thông qua chuyến thăm quan doanh nghiệp & nhà máy, Ban lãnh đạo của Vonta đã chia sẻ thông tin quý báu về hướng phát triển sản xuất và quyết tâm xây dựng hệ thống phân phối của công ty. Chuyến thăm quan không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ mà còn là một bước đầu tiên trong hành trình “HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN” và lâu dài giữa các bên, với mục tiêu cuối cùng là mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-5

Công ty thiết bị điện nước An Tấn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị điện nước uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi cho cá nhân, gia đình và các công trình xây dựng lớn nhỏ. Bao gồm các sản phẩm như:

 • Thiết bị điện Vonta, Osami
 • Đèn Led Ena
 • Đèn Led AQUA
 • Đèn trang trí Euroto
 • Thiết bị nhà tắm Odin
 • Ống nhựa Tiền Phong
 • Dây cáp điện Bộ quốc Phòng Z43
 • Thiết bị nhà bếp DVA

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-6

Chúng tôi cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, uy tín với chính sách giá và bảo hành tốt nhất hiện nay tại thị trường Quảng Ngãi.

🏠 CÔNG TY TNHH MTV TM & DV AN TẤN
📌 Địa chỉ: 261 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi .
📮 Mã số thuế: 4300773738
📞 Hotline: 0947123242
📩 Email: antanqng@gmail.com

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-7

an-tan-hop-tac-toan-dien-cung-vonta-8

0947 123 242