Ống nhựa Quảng Ngãi chất lượng cao

Công ty An Tấn tự hào là đơn vị cung ứng ống nhựa chất lượng cao hàng đầu tại Quảng Ngãi nhiều năm liền cho các công trình lớn nhỏ.

EUROPIPE đã được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp với máy móc thiết bị hiện đại, được nhập nhẩu nguyên chiếc 100 % từ CHLB Đức. Bên cạnh đó, EUROPIPE sở hữu đội ngũ chuyên gia người nước ngoài điều hành và kiểm soát chất lượng; trực tiếp hướng dẫn – đào tạo cho đội ngũ kỹ sư của EUROPIPE.

Hiện nay, EUROPIPE là một trong ba doanh nghiệp tại Việt Nam sản xuất được ống nhựa và phụ kiện ống nhựa có đường kính lên tới 1200 mm. EUROPIPE luôn cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, đặc biệt thân thiện với môi trường và được cấp chứng nhận bảo đảm bao bì vệ sinh an toàn. Hơn nữa, EUROPIPE còn cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 30 năm dành cho tất cả các khách hàng.

Công ty CP Nhựa Châu Âu Xanh sở hữu dây chuyền sản xuất được nhập khẩu 100% từ Cộng Hòa Liên Bang Đức (mang thương hiệu Battenfeld- Cincinnati). EuroPipe hiện có gần 20 giàn đùn, hơn 30 máy ép cùng nhà máy sản xuất van ren đồng (chân chống xoay khắc phục rò rỉ nước) và nhà máy cơ khí chế tạo khuôn mẫu thiết kế đồng bộ 100 % đạt tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ yêu cầu của Khách hàng.

Ngoài ra, EuroPipe cũng đã đầu tư số lượng lớn các máy hàn công trình cho tất cả các dải ống để phục vụ khách hàng với tốc độ nhanh nhất.

Tất cả các sản phẩm ống nhựa & phụ kiện của EuroPipe đều được sản xuất từ 100% nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ UAE (mang thương hiệu Borouge – UAE, Sabic – Saudi Arabia) và một số nước Bắc Âu.

ONG-NHUA-QUANG-NGAI-1

 

Mua ống nhựa ở Quảng Ngãi?

 • 🏠 CÔNG TY TNHH MTV TM & DV AN TẤN
 • 📌 Địa chỉ: 261 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi .
 • 📮 Mã số thuế: 4300773738
 • 📞 Hotline: 0947123242
 • 📩 Email: antanqng@gmail.com

Bảng giá ống nhựa chất lượng cao

Quý khách hàng xem ngay các sản phẩm Ống nhựa Quảng Ngãi chất lượng cao có đầy đủ trong bảng này. BANG GIA ONG NHUA EUROPIPE

 1. Báo giá ống nhựa chịu nhiệt PP-R
 2. Báo giá ống nhựa HDPE
 3. Báo giá ống nhựa uPVC (Miền Bắc)
 4. Báo giá ống nhựa uPVC (Miền Nam)
 5. Báo giá ống nhựa PPR 2 lớp chống tia cực tím (UV)
 6. Báo giá ống luồn dây điện
 7. Báo giá ống gân xoắn HDPE
 8. Báo giá ống luồn cáp viễn thông
 9. Báo giá phụ kiện PP-R
 10. Báo giá phụ kiện HDPE
 11. Báo giá phụ kiện uPVC (Miền Bắc)
 12. Báo giá phụ kiện uPVC (Miền Nam)
 13. Báo giá phụ kiện PPR 2 lớp chống tia cực tím (UV)
 14. Báo giá phụ kiện ngành điện
 15. Catalogue EuroPipe 2023
0947 123 242