Tuyển đại lý phân phối vật tư điện nước tỉnh Quảng Ngãi – chính sách bán hàng ưu đãi tốt nhất cho đại lý!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN AN TẤN là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị điện nước, nhà bếp, nhà tắm chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi.  Với những mặt hàng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, chế độ bảo hành đảm bảo cao nhất cho khách hàng, An Tấn đã gia nhập thị trường với dòng sản phẩm cung ứng cho các công trình dân dụng, công nghiệp với các sản phẩm:

 • Thiết bị điện Vonta, Osami
 • Đèn Led Ena
 • Đèn Led AQUA
 • Đèn trang trí Euroto
 • Thiết bị nhà tắm Odin
 • Ống nhựa Tiền Phong
 • Dây cáp điện Bộ quốc Phòng Z43
 • Thiết bị nhà bếp DVA

Với ưu thế là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu thiết bị điện nước, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm hàng đầu trên thị trường. Với sự đầu tư cao về máy móc và công nghệ hiện đại đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng thật sự tốt nhất, tính năng và hình thức tối ưu nhất, hiện đại và thông minh nhất, phù hợp với đòi hỏi ngày một cao của người tiêu dùng. Vì vậy sản phẩm của AN TẤN rất dễ bán, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn ưa chuộng trên thị trường Quảng Ngãi.

tim-dai-ly-phan-phoi-dien-nuoc

Hiện nay chúng tôi đang triển khai và tâm huyết mở rộng hệ thống là chuỗi đại lý trên tất cả các xã, phường của tỉnh Quảng Ngãi đem đến thị trường trong nước những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và cũng đảm bảo là nguồn hàng thiết bị điện nước uy tín nhất cho các khách hàng đã, đang và sắp trở thành 1 kênh phân phối, bán hàng trong hệ thống AN TẤN. Mong muốn xây dựng một hệ thống kênh bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo và đảm bảo chính sách giá đưa ra là tối ưu hóa lợi nhuận một cách tốt nhất cho đại lý của mình.

Hiện tại chúng tôi đang cần tìm NHÀ PHÂN PHỐI cho các khu vực SAU :

 • Xã, phường tại thành phố Quảng Ngãi
 • Thị xã Đức Phổ
 • Huyện Ba Tơ, Minh Long, Mộ Đức, Sơn Hà, Nghĩa Hành, Trà Bồng, Bình Sơn, Lý Sơn, Tư Nghĩa, Tây Trà

MỨC HỖ TRỢ ĐỐI VỚI NHÀ PHÂN PHỐI

 1. Hướng dẫn Setup mô hình kinh doanh thiết bị điện nước, nhà bếp, nhà tắm của AN TẤN ( nếu cần )
 2. Cung cấp mọi giấy tờ cần thiết về nguồn gốc sản phẩm
 3. Cung cấp hóa đơn tài chính theo quy định
 4. Cung cấp Catalog với đầy đủ nội dung và thông tin chi tiết của sản phẩm
 5. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20tr ( bán kính 20km trở lại ) và 50tr ( đối với bán kính 50km trở lại )
 6. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm khi có yêu cầu của NPP khi bán hàng cũng như trào hàng vào dự án
 7. Cử nhân sự ( định kỳ ) tới hỗ trợ NPP giới thiệu sản phẩm trong địa bàn quản lý của NPP trong thời gian ban đầu và hỗ trợ thêm thời gian sau ( cụ thể từng trường hợp và địa bàn )
 8. Hỗ trợ đào tạo nhân sự, hỗ trợ trào hàng vào dự án, công trình trên địa bàn thuộc quản lý của NPP
 9. Hỗ trợ marketing và giới thiệu khách hàng tại địa bàn NPP độc quyền quản lý
 10. Được quảng cáo, quảng bá cùng hệ thống AN TẤN trong các chiến dịch quảng cáo của Công ty
 11. Hỗ trợ biển mẫu (thiết kế riêng) trưng bày tại showroom (Ngay từ đơn hàng đầu tối thiểu 50 triệu )
 12. Hỗ trợ biển mẫu sz A4 để đại lý dùng giới thiệu bán hàng
 13. Đảm bảo sẵn hàng và chất lương sản phẩm ổn định cho khách hàng
 14. Giá chiết khấu và hỗ trợ giá tốt nhất theo chính sách của hãng.
 15. Và các hỗ trợ khác nhằm nâng cao tính cạnh tranh cho NPP khi cung ứng độc quyền và số lượng các sản phẩm của AN TẤN so với các hãng trên thị trường .
 16. Và nhiều chính sách hấp dẫn khác,…

– ĐỐI TÁC KHÁC : LÀ ĐẠI LÝ BÁN LẺ ; NHÀ THẦU XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH; DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG; DỰ ÁN CÔNG TRÌNH ; ĐỘI THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC ( là những Quý khách hàng mong muốn tìm kiếm nguồn hàng ổn định, giá cả tốt, không tốn bất cứ chi phí hợp tác kinh doanh, không yêu cầu lấy hàng số lượng, hàng luôn có sẵn )

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC PHÂN PHỐI VẬT TƯ ĐIỆN NƯỚC

Quyền lợi của khách hàng khi trở thành đối tác và khách hàng của chúng tôi sẽ được đảm bảo nguồn hàng và được hưởng những ưu đãi khi có chương trình khuyến mãi hay chương trình tiếp thị , quảng cáo của hãng dành cho đại lý của AN TẤN.

Nếu quý khách là cá nhân bắt đầu kinh doanh thiết bị điện nước mà chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay chưa có kinh nghiệm về sản phẩm của AN TẤN, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ đầy đủ về nguồn hàng, cách bán hàng, trưng bày hàng… Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung ứng thiết bị điện uy tín đến nay khách hàng đến với chúng tôi rất yên tâm về chế độ bán cũng như chính sách hỗ trợ bán hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất, lắng nghe ý kiến khách hàng nhất. Sự đồng hành và tin tưởng đó đối với AN TẤN luôn là động lực cho sự phát triển lên của hãng.

MỨC CHIẾT KHẤU TỪNG MẶT HÀNG ĐIỆN NƯỚC KHI LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN, ĐẠI LÝ, ĐỐI TÁC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN.

AN TẤN hiện nay cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm và tương đương với đó là nhiều mức chiết khấu tùy từng loại mặt hàng . Ngoài ra đối với chính sách dành cho NPP độc quyền thì do đặc thù mỗi khu vực có thêm chính sách ưu tiên khác nhau. Bảng giá cụ thể luôn là bảng giá bán lẻ niêm yết của hãng; chính sách và tỷ lệ chiết khấu đối với đại lý được áp dụng mức cố định; đối với NPP độc quyền thì sẽ đưa ra mức chiết khấu và chính sách cụ thể khi xác định chính xác địa bàn, khả năng phân phối, mô hình phân phối hàng và doanh số bán cụ thể.

CHÚNG TÔI CAM KẾT HỖ TRỢ NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ MỘT CÁCH TỐT NHẤT, CHÍNH SÁCH ĐƯA RA SẼ LÀ PHÙ HỢP NHẤT ĐỐI VỚI MỖI KHU VỰC, TẠO ĐIỀU KIỆN HỢP TÁC DÀI LÂU CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CỦA HÃNG AN TẤN.

Quý khách hàng có mong muốn được tìm hiểu và trở thành nhà phân phối của chúng tôi vui lòng liên hệ:

 • 🏠 CÔNG TY TNHH MTV TM & DV AN TẤN
 • 📌 Địa chỉ: 261 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi .
 • 📮 Mã số thuế: 4300773738
 • 📞 Hotline: 0947123242
 • 📩 Email: antanqng@gmail.com
0947 123 242